Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs El Salvador

Vào chiều nay, Nhật Bản sẽ giáp mặt El Salvador trong khuôn khổ Kirin Cup 2023. Nhật Bản đang trải qua chuỗi 3 trận không thắng, trong đó có 1 trận hòa và 1 thất bại tại Kirin Cup 2023. Vấn đề hiện tại của Samurai xanh lúc này chính là khả năng dứt điểm thiếu hiệu quả. Trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn rất rõ rệt nhưng lại chỉ ghi được 3 bàn thắng ít ỏi.

Bên kia chiến tuyến, chuỗi trận không thắng của El Salvador đã kéo dài lên con số 6, gồm 4 trận toàn thua gần nhất trên mọi đấu trường. Tệ hơn, ở 4 thất bại nói trên, đội bóng của HLV Hugo Perez chỉ ghi được 1 bàn thắng. Và, trên sân đối phương, El Salvador thắng đúng 1 lần ở 11 trận gần đây (2 hòa và 8 bại).

Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador

Soi kèo châu Á Nhật Bản vs El Salvador

Trên sàn giao dịch, Nhật Bản đang nhận tỉ lệ -2 trước El Salvador. Nếu biết Nhật Bản không ghi quá 2 bàn/trận trong toàn bộ 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, việc hạ El Salvador từ 3 bàn trở lên thực sự trở thành thách thức không nhỏ. Song, chính vì vậy mức chấp -2 bị xem là bất thường. Nó báo hiệu một thắng lợi tưng bừng sắp thuộc về Mitoma cùng các đồng đội.

Lựa chọn: Nhật Bản -2

Soi kèo tài xỉu Nhật Bản vs El Salvador

Tỉ lệ bàn thắng 2 3/4 của trận này rất sát mức chấp (-2) dành cho đội cửa trên. Cách ra kèo cho thấy Nhật Bản dễ áp đảo El Salvador, sẽ tạo ra thế trận một chiều và chỉ một bên (là họ) kiếm được bàn thắng. Nếu đã đặt niềm tin vào Nhật Bản, không có lí do gì quay lưng với kịch bản trận đấu có tối thiểu 3 bàn.

Lựa chọn: Tài 2 3/4

Phong độ, lịch sử đối đầu Nhật Bản với El Salvador

DỰ ĐOÁN KQBD HN: Nhật Bản 4-1 El Salvador